Các loại đế giày bóng đá khác nhau là gì-

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Khi mua giày bóng đá, hầu hết mọi người đều quan tâm đến phần trên của giày để biết sự thoải mái và ổn định khi thở. Nhưng đế của đế giày đá bóng của bạn cũng nên được xem xét vì chúng quyết định loại trải nghiệm bạn có, đặc biệt là khi di chuyển và chạy trên các bề mặt chơi khác nhau. Bạn nên đảm bảo rằng đế phù hợp với loại bề mặt hoặc mặt đất bạn sẽ chơi để tận dụng tối đa hoạt động của bạn.

Đế phù hợp ngăn ngừa hiệu suất sân kém và các   chấn thương có thể xảy ra khi sử dụng đế sai cho một bề mặt nhất định. Các đế khác nhau có sẵn được thiết kế để mang lại lực kéo tối đa, ổn định và thoải mái ngay cả khi chạy ở tốc độ cao. Chúng cũng giúp bạn có thể đặt chân và đổi hướng theo các góc cực trên bất kỳ bề mặt nhất định nào. Bằng cách biết các tùy chọn duy nhất có sẵn, bạn sẽ có một vị trí để lựa chọn phù hợp nhất cho cách chơi của bạn.

Các đinh tán có thể thay đổi – Chúng hoàn hảo để tối đa hóa độ bám trên sân chơi mềm. Các đinh tán bằng kim loại và dài nên chúng có thể chìm xuống bùn hoặc bề mặt mềm, mang lại nhiều lực kéo hơn khi quay đầu và chạy. Các đinh tán giúp người chơi có thể vặn hoặc chụp các đinh tán có kích thước khác nhau để phù hợp với điều kiện thời tiết hoặc trạng thái của sân chơi để họ có thể đạt được hiệu suất tốt hơn ngay cả trong những tình huống như vậy. Chiều dài của các đinh tán có thể từ 12mm đến 18mm và chúng có lợi thế là có thể thay thế khi chúng bị hỏng hoặc bị mòn.

Đế Astroturf – Là loại đế giày đá bóng có đế nhọn hơn và ngắn hơn được đúc trên đế cao su carbon để mang lại độ bám chắc chắn, đặc biệt là trên các bề mặt tổng hợp. Đây là những loại đế phù hợp nhất cho sân cát cứng và sân bóng bằng cao su nhân tạo.

Đinh tán đúc – Đế đinh đúc được làm bằng cao su và chúng tốt nhất cho sân cỏ cứng hơn. Các đinh tán ngắn hơn nhiều so với đinh tán kim loại và điều này cho phép chúng có độ bám vững chắc trên mặt sân khô và chúng cũng rất thoải mái dưới bàn chân.

Đế trong nhà – Giày đá bóng trong nhà có đế được làm từ cao su gôm không đánh dấu. Cao su gôm mang lại độ bám tối đa trên sân trơn trượt trong nhà hoặc bề mặt gỗ. Lớp cao su này cũng đảm bảo không để lại dấu vết trên sàn bất kể tốc độ chơi. Việc đế cao su ấm lên trong quá trình chơi trên sàn gỗ giúp tăng độ bám. Vì tính ổn định và chất lượng bám đặc biệt, đế giày phù hợp cho các trận đấu futsal và tất cả các trận bóng đá trong nhà.

Related Posts

Copyright © 2024 mtc-sa. All Right Reserved.